VIDEO

 

Căn hộ LEGACY CENTRAL sở hữu tầm nhìn toàn cảnh Thành Phố Thủ Đức

Dòng căn hộ hạn sang tại Legacy Central có độ cao hơn 100 m, tầm nhìn bao quát không gian TP. Thủ Đức - TP.HCM - TP. Thủ Dầu Một.

Căn hộ Legacy Central với thiết kế độc đáo cùng nhiều tiện ích thừa hưởng giá trị cốt lõi của trung tâm thành phố Thuận An - Bình Dương.

Với độ cao hơn 100 m, mỗi căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng, ấn tượng, Chủ nhân có thể nhìn ngắm bao quát không gian toàn cảnh, tận hưởng không gian sống hoàn mỹ.                 Ảnh phối cảnh minh họa của dòng căn hộ Legacy Central

Legacy Central cũng sở hữu hệ thống khu thang máy riêng biệt.
Di chuyển thẳng đến căn hộ từ hầm gửi xe và tầng một, đảm bảo sự thuận tiện, an ninh tối đa, thể hiện giá trị của dòng căn hộ hạn sang này, mang tới trải nghiệm riêng tư.

Bên trong là không gian thể hiện cá tính riêng cho mỗi chủ nhân. Các kiến trúc sư từ đơn vị tư vấn thiết kế " Kiến Trúc Việt " đã tính toán chi tiết để tối ưu hóa góc nhìn toàn cảnh đảm bảo trải nghiệm cho gia chủ.
Tất cả căn hộ được bàn giao với tiêu chuẩn cao, đi kèm đầy đủ vật liệu hoàn thiện liền tường (hệ tủ bếp, thiết bị vệ sinh, trần, sàn, tường hoàn thiện) và gói nội thất cao cấp kèm theo ( giường, tủ, bàn, ghế, sofa...).

Chủ đầu tư hợp tác cùng kiến trúc sư để đưa ra nhiều lựa chọn phong cách nội thất, phù hợp với gout thẩm mỹ của từng người. Hệ thống không gian tầng 3 có thiết kế và hoàn thiện sang trọng, tỉ mỉ hơn.Từ đó đơn vị đã đưa ra ý tưởng thiết kế khác biệt, nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng để tung nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đem đến trải nghiệm bao quát không gian hoàn mỹ. NGUYỄN TRỌNG HỮU
 
HOTLIE:0343239979 )

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

0343239979